Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Những ai KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ghế massage?

Ghế massage mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng ghế massage một cách thường xuyên, hợp lý và đúng cách sẽ làm cho cơ thể trở nên khoẻ khoắn, ít bệnh tật và có tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được ghế mát xa. Dưới đây là những đối tượng không nên sử dụng ghế massage. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Trước khi nói về những đối tượng không nên sử dụng ghế massage. Chúng ta hay cùng tìm hiểu về những lợi ích mà ghế massage mang lại nhé!

Lợi ích của ghế massage

– Giảm nhanh căng thẳng, stress trong cuộc sống: Những đối tượng như dân văn phòng ngồi nhiều, người có tuổi, người mắc cách bệnh mãn tính hay gặp vấn đề như đau nhức các cơ, cảm giác bơ phờ sau giờ làm đều nên sử dụng sản phẩm này.

– Lưu thông khí huyết: Việc tác động lên bề mặt cơ thể sẽ giúp các mạch máu giãn nở, tạo điều kiện cho máu được luân chuyển dễ dàng hơn đến các cơ quan trong cơ thể. Nhờ đó giảm hình thành tụ huyết trong mạch máu, hỗ trợ mạch máu đàn hồi tốt hơn.

– Đẩy lùi các bệnh liên quan đến khớp: Các loại ghế massage toàn thân sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cường chức năng vận động, phục hồi cơ thể.

– Giải quyết vấn đề mất ngủ: Sử dụng ghế massage không những giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp người sử dụng cải thiện triệu chứng mất ngủ nhờ vào những chương trình massage nhẹ nhàng, thư thái được tích hợp sẵn trên ghế massage.

– Tăng cường sức khỏe: Một ích lợi khác của ghế mát xa đó là thúc đẩy hệ hô hấp, giúp phổi hoạt động tốt hơn. Ghế massage toàn thân với thiết kế phù hợp với dáng người, giúp các cơ xung quanh phổi và lưng có thể thư giãn, tạo điều kiện cho phổi nạp khí nhiều hơn, đẩy vào khoang ngực mạnh hơn. Từ đó, việc trao đổi khí của hệ hô hấp tốt hơn lên, cơ thể cảm thấy dễ chịu, sảng khoái hơn.

Ai KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ghế massage toàn thân?

Những người trong các tình trạng dưới đây nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng ghế matxa:

1. Người bị gãy cột sống.

2. Người bị bệnh tim nghiêm trọng.

3. Người đang điều trị chấn thương cá nhân

4. Phụ nữ trong thời gian thai kỳ cuối sắp sinh và ngay sau khi sinh.

5. Người bị sốt cao hoặc suy nhược cơ thể trầm trọng.

6. Người có mang các thiết bị điện tử dễ nhạy cảm với điện từ.

7. Người có các bệnh lý về xương như giòn xương, xương thủy tinh, xương yếu dễ gãy.

8. Người đang bị bỏng da hoặc có vết thương hở

Các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0942868959 hoặc 0389042828 (zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Theo dõi và cập nhật nhanh các thông tin về ghế massage toàn thân Nhật Bản mới nhất tại Healthy Home Việt Nam!

Đánh giá sản phẩm này

Trả lời